Menu
Trang chủ » Thiết kế website

 Website ngày nay rất đa dạng, phong phú và dùng nhiều công nghệ khác nhau. Bên cạnh đó, có rất nhiều dịch vụ như thiết kế website giá rẻ, thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website chuẩn SEO và thiết kế website thông minh v.v… 

 

Như thế nào được gọi là thiết kế website thông minh?

 
Trước đây công nghệ SEO chưa phát triển thì website chỉ đơn thuần là để trình bày thông tin giới thiệu sản phẩm cần thiết của một doanh nghiệp. Và hướng thiết kế website theo lối cổ điển. Do vậy, website rất khó để xuất hiện Top ở những cỗ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo và Ask…
 
Khoa học công nghệ ngày càng phát triển. Đặc biệt là lĩnh vực công nghệ thông tin, theo xu hướng phát triển đó – việc thiết kế website cũng có nhiều đổi mới và xứng tầm với danh hiệu là website thông minh.
 
Bởi vì,
• Website có cấu hình SEO (tự seo top Google)
• Hiển thị được trên đa phương tiện: máy tính để bàn, máy tính bản, điện thoại thông minh.
• Tối ưu hóa đường link (URL Rewrite) thân thiện với Google, Bing, Yahoo…
• V.v…
 Thiết Kế Website Responsive
Thiết kế website responsive hiển thị trên đa phương tiện thiết bị

Công nghệ Responsive Web Design

 
Thiết kế website thông minh với công nghệ Responsive web Design hay còn goi là thiết kế website mobile. Khi truy cập bằng điện thoại di động thì đường link của trang web giống như hiển thị trên máy tính để bàn chứ không giống như lối thiết kế website cổ điển trước đây, đối với những website có phiên bản mobile thì khi truy cập bằng điện thoại đường link sẽ thay đổi tức là có chữ (m) đứng phía trước tên miền (m.dsic.vn). Với công nghệ Responsive Web Design thì không còn hiện tượng này, website thông minh tự co giản ở mọi chế độ màn hình và đường link vẫn giữ nguyên.
 
Công nghệ cũ đối với website có phiên bản mobile: http://m.dsic.vn (khi truy cập trên điện thoại di động thông minh).
Công nghệ hiện mới: đối với website có phiên bản mobile thì đường link vẫn là http://dsic.vn (không có thay đổi đường link, đây cũng là một yếu tố có lợi cho chiến thuật SEO mobile)
 

Kỹ thuật thiết kế website responsive

 
Website responsive thiêt kế theo phong cách hiện đại, giao diện đồ họa phẳng (Flat Design) nhìn vào rất bắt mắt, bố cục thoáng.
Đối với web cổ điên (đã thiết kế trước đây) thì không thể áp dụng được kỹ thuật cộng nghệ Responsive Web Design. DSIC chuyên thiết kế website mobile hay còn gọi là thiết kế website responsive. Ngôn ngữ thiết kế webiste Asp.Net với kỹ thuật JavaScript, JQuery, CSS3 và HTML5 đạt chuẩn Google.
 
 

 

Công ty Cổ phần Tích hợp Giải Pháp Số Việt
Địa chỉ: Số 5 Đường ĐHT 38, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

(Cách cầu Tham Lương 1km về hướng cầu An Sương)
Hotline: 0985.995.012 - 0937.612.968  - Email: sales@dsic.vn
Điện thoại: 028.225.39.447

MST: 03 13 14 63 74
Copyright (c) 2015 DSIC.VN. All rights reserved

 

Google map
-->